Hướng dẫn nước hoa đàn ông: Làm thế nào để Chọn Cologne

Hướng dẫn nước hoa đàn ông: Làm thế nào để Chọn Cologne
9.0 trên 10 được 5 bình chọn

Trong chuyến đi gần đây của tôi tới Atlanta, tôi là người cuối cùng lên máy bay của tôi.

Tôi hỏi người tiếp viên nếu tôi có thể kiểm tra túi xách của tôi, và khi cô ấy vươn tay lên để lấy hành lý của tôi, cô ấy ngay lập tức nhìn lên và nói, “Bạn có mùi tuyệt vời!”

Bây giờ tôi là một người đàn ông đã lập gia đình, nhưng tôi phải thừa nhận rằng lời khen ngợi của một người phụ nữ xinh đẹp này đã khiến tôi cảm thấy toàn bộ chuyến bay.

Và đó là lý do tại sao điều này quan trọng, thưa quý vị.

Nước hoa là một phần vô hình trong phong cách cá nhân của chúng tôi và nó có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cách mọi người nhìn thấy và nhớ bạn.

Nước hoa cologne cung cấp nhiều lợi ích, từ làm cho bạn hấp dẫn hơn, để giúp bạn cảm thấy ít căng thẳng và tự tin hơn.

Và 80% đàn ông không mặc mùi thơm thường xuyên!

Tại sao vậy?

Tôi cảm thấy lý do chính là thiếu thông tin cơ bản và giáo dục. Hầu hết đàn ông sử dụng nước hoa và nước hoa làm như vậy bởi vì họ có một người cha hoặc một mô hình vai người giới thiệu họ với thực tế. Ở đây ở Hoa Kỳ, ngành công nghiệp này chủ yếu là phụ nữ và đa số nam giới không biết đến thuật ngữ.

Thêm vào đó, có một nỗi sợ hãi mạnh mẽ về việc lạm dụng mùi thơm và hậu quả có thể có đối với danh tiếng của chúng tôi. Không ai muốn được biết đến như là “Pepe Le Pew.”

May mắn thay, một kiến ​​thức làm việc về việc làm thế nào để hiểu được mùi thơm và mặc nó rất dễ dàng trong tầm tay, và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ngay hôm nay!

Tại sao Mang Hương

Mang một mùi thơm sẽ làm tăng không chỉ sự hấp dẫn của bạn mà còn cả sự tự tin của bạn với phụ nữ (và nói chung).

Mang một mùi hương sẽ làm cho bạn hấp dẫn hơn đối với phụ nữ. Khi lựa chọn bạn đời, mùi là quan trọng nhất đối với phụ nữ. Trong một nghiên cứu ở châu Âu, người ta đã chỉ ra rằng mặc dù các dấu hiệu thị giác là quan trọng nhất đối với nam giới trong việc lựa chọn một người phụ nữ, hương thơm là yếu tố mạnh mẽ nhất cho phụ nữ trong việc lựa chọn đàn ông. Một người đàn ông sử dụng đôi mắt của mình trước hết, trong khi một người phụ nữ sử dụng mũi của cô ấy (ngay cả khi cô ấy không biết!).

Ngoài ra, phụ nữ có một cảm giác tốt hơn và tinh tế hơn của mùi. Bắt đầu từ lúc sanh, phụ nữ thường xuyên vượt trội hơn nam giới trong các xét nghiệm về khứu giác, cả trong nhận dạng và phát hiện. Trên thực tế, mũi của phụ nữ thậm chí còn được điều chỉnh đặc biệt để nhạy cảm với kích thích tố nam (kích thích hoóc môn giới tính). Hương thơm kết hợp với hương thơm này để tạo thành một trải nghiệm khứu giác đáng nhớ và hấp dẫn hơn.

Nước hoa có thể thúc đẩy mối quan hệ sâu sắc hơn với người dân. Mùi là ý nghĩa mạnh mẽ nhất. Nó thực tế là nhạy cảm hơn 150.000 lần so với tầm nhìn của bạn, và có khả năng có thể phát hiện ra hơn một nghìn tỷ mùi độc đáo (mắt mập mờ của chúng tôi chỉ có thể phát hiện khoảng 7.000.000 màu sắc, và đó là một ước tính cao). Mùi cũng gây nên những kỷ niệm tốt hơn bất kỳ giác quan nào khác bởi vì khứu giác được gắn trực tiếp với hệ limbic, đôi khi được gọi là “bộ não xúc cảm”. Mùi hương mạnh mẽ và độc đáo = kết nối sâu, cảm xúc. Một số ký ức duy nhất của tôi về cha tôi là cái cách mà anh ấy ngửi thấy khi anh ấy ôm tôi trong lúc anh ấy đi làm. Nếu bây giờ tôi ngửi thấy mùi hương đó, hình ảnh của anh ấy sẽ trở lại với tôi.

 

 

Một mùi thơm thơm ngon sẽ thêm ấn tượng chung của bạn là trở thành một người đàn ông tinh tế, kết hợp. Chúng tôi biết rằng mặc quần áo cũng làm tăng sự tự tin của bạn. Bạn chỉ cảm thấy tốt hơn khi bạn nhìn đẹp. Mang một hương hoa cologne làm tăng cảm giác đó, như bạn sẽ tin tưởng rằng bạn không chỉ trông giống như một triệu đô la mà còn có mùi giống như vậy.

Bạn nên nhận ra tầm quan trọng mà mùi hương của bạn mang trong thế giới, ngay cả trong các cuộc gặp gỡ không hẹn hò và không quan hệ tình dục.

Tiếp theo, chúng ta hãy nhìn vào những gì tạo nên và xác định hương thơm bạn phun trên cơ thể.