Sử dụng nước hoa đúng cách

Sử dụng nước hoa đúng cách
10.0 trên 10 được 5 bình chọn

Bao bì phổ biến nhất cho nước hoa là một chai thủy tinh khổng lồ, thường thanh lịch hoặc phức tạp, nó có thể được coi là một tác phẩm nghệ thuật. Nhưng sau đó cũng có những quả lăn nhỏ tiện dụng-sức mạnh tiết kiệm sau tập thể dục và nước hoa. Rõ ràng, nước hoa được đóng gói bằng một vài cách khác nhau, nhưng có nghĩa là chúng ta nên áp dụng chúng theo những cách khác nhau?

Đáng ngạc nhiên là không có câu trả lời rằng câu trả lời cho câu hỏi “làm thế nào để áp dụng nước hoa” thơm là khá phổ quát. Mặc dù bộ phun phân tử đó có vẻ khác so với dây chuyền nước hoa, nhưng hương thơm, dù là hình thức nào, nên tập trung vào cái gọi là “điểm xung”. Vì vậy, nếu bạn yêu thích rollerball, bạn có thể áp dụng nó theo cách chính xác như bạn sẽ nước hoa truyền thống của bạn.

Yves Cassar, một nhà sản xuất nước hoa tại nhà nước hoa IFF giải thích: “Các điểm xung là những vị trí tốt nhất trên cơ thể để sử dụng hương thơm – những vùng này tự nhiên phát ra nhiệt, giúp kích hoạt hương thơm và cho phép nó lan truyền vào không khí. và “mũi” cho các loại nước hoa Vince Camuto gói hương thơm của chúng trong cả hai khuyếch tán và rollerballs). Pulse điểm là những nơi trên cơ thể của bạn mà xung của bạn có thể được cảm nhận rõ ràng nhất, vì vậy suy nghĩ bên trong cổ tay của bạn và cổ của bạn.

Trong thực tế, áp dụng cho các điểm xung cũng là thủ thuật tốt nhất để làm cho mùi hương đó kéo dài hơn. Cassand nói với chúng tôi: “Bạn có thể sử dụng nước hoa cho quần áo, nhưng hương thơm sẽ không giống như cách nó làm khi áp dụng trực tiếp vào da.

Nếu bạn là một người cho lớp nước hoa, bạn thậm chí có thể nhấn mạnh từng điểm xung của bạn với một mùi hương khác nhau.

“Tôi muốn áp dụng mùi cơ bản của mình một cách tự do khi tôi bước ra ngoài buổi sáng vào buổi sáng, và sau đó nhấn mạnh điểm của tôi với một mùi hương bổ sung”, Chris Wyatt, giám đốc điều hành giáo dục toàn cầu tại Jo Malone London

Tuy nhiên, có một số khác biệt rất nhỏ mà bạn nên lưu ý. Cassar nói rằng với các bình xịt khác, bạn có thể sẽ phải áp dụng nhiều sản phẩm hơn. Tất cả chúng ta đều có lỗi khi đi qua đám mây nước hoa, vì vậy điều này có ý nghĩa.

Ngoài ra, có thể có sự khác biệt trong thời gian nước hoa của bạn kéo dài bao lâu dựa trên bao bì và công thức. Cassar cho biết: “Thời gian sử dụng nước hoa rắn chắc thay đổi tùy thuộc vào hương thơm, nồng độ và công thức được sử dụng.

Cho dù bạn thích loại hình nào (hãy hét to với những chiếc rollerball thân thiện với túi xách!), Đừng làm những lỗi này! Mặc dù có thể xoa bóp cổ tay của bạn lại sau một cơn gió xoáy, nhưng đó là một trong những điều tồi tệ nhất bạn có thể làm. Cassar nói với chúng tôi: “Điều này làm giảm sức mạnh của mùi thơm.

Bạn cũng nên cố gắng sử dụng nước hoa cho làn da dưỡng ẩm thay vì da khô, như ông lưu ý rằng nó sẽ giúp “tạo thuận lợi cho sự hấp thụ và giữ mùi lâu dài.”
Bây giờ hãy lên đó và ngửi thấy mùi hương tuyệt vời!