9 nơi trên cơ thể bạn không bao giờ nghĩ đến việc sử dụng nước hoa

9 nơi trên cơ thể bạn không bao giờ nghĩ đến việc sử dụng nước hoa
9.0 trên 10 được 1 bình chọn

Cổ tay, tai, cổ – đó là danh sách việc cần làm thông thường khi bạn say mê nước hoa yêu thích của bạn. Tuy nhiên, có một số địa điểm quan trọng bạn đang thiếu. Steven Claisse, nhà sản xuất nước hoa cao cấp của Takasago và nhà sáng tạo ra nhiều loại nước hoa Sạch khác, nói với SELF chín điểm nóng khác để phun nước hoa để có được mùi hương kéo dài cả ngày.

1. Tóc
Bạn tóc thực sự là một trong những nơi tốt nhất để nước hoa spritz bởi vì các sợi giữ mùi thơm tốt và để lại một dấu vết mùi hương khi bạn di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Caisse nói: “Hương thơm bám vào sợi tóc, do đó tóc sẽ mang hương thơm của mùi thơm trong một khoảng thời gian dài. Nhưng rượu trong nước hoa sẽ làm khô tóc của bạn? Caisse giải thích: “Rượu trong mùi thơm cũng tương tự như trong một số loại thuốc xịt tóc có xu hướng làm khô tóc. “Để tránh làm khô tóc, cách tốt nhất để áp dụng hương thơm cho tóc là làm sương mù trên bàn chải.” Ngoài ra còn có mùi thơm đặc biệt dành cho tóc như Love Sense, What else.

2.Đầu và tai
Caisse nói: “Đằng sau thùy tai là điển hình, nhưng điểm khác ít phổ biến hơn là phần trên của tai vì da không khô”. Da nhờn thực sự giữ mùi hương tốt hơn là da khô. Vì vậy, hãy đảm bảo dưỡng ẩm trước khi áp dụng hương thơm của bạn.

3. Xung quanh cổ
Nước hoa là một không lớn không cho những người có làn da nhạy cảm. Nhưng bạn có thể mặc mùi thơm mà không áp dụng nó trực tiếp vào cơ thể bạn. Hãy thử đeo vòng cổ hoặc vòng đeo tay với mùi thơm như ngọc trai Lisa Hoffman Tuscan Fig Necklace ($ 45) hoặc By Kilian Lights & Reflections Ring ($ 250).

4. Bên trong khuỷu tay
Các điểm xung là các vùng trên cơ thể, nơi các tĩnh mạch chảy gần da. Những điểm phát ra nhiệt, giúp nước hoa phát triển nhanh hơn. Những nơi điển hình để spritz hương vị tất cả thuộc thể loại này: cổ, cổ tay, chia cắt. Tuy nhiên, bên trong khuỷu tay cũng là một điểm nóng để cuộn vào nước hoa.

5. Bụng
Rốn của bạn có ích cho nhiều hơn là chỉ xỏ lỗ bụng. Đẩy một vài giọt nước hoa ngay tại chỗ nếu bạn đang mặc một chiếc áo choàng có đệm ở giữa hoặc bộ bikini. Caisse nói: “Bất kỳ khu vực nào trên cơ thể của bạn phát ra nhiệt sẽ làm tăng mùi hương, và nút bụng của bạn cũng vậy.

6. Đằng sau đầu gối
Các khu vực mềm mại phía sau đầu gối của bạn là một trong những điểm pulse hoàn hảo cho nước hoa. Trong suốt cả ngày, mùi hương sẽ bật lên khi bạn băng qua chân và di chuyển xung quanh, đặc biệt là khi bạn mặc một bộ váy. Caisse nói: “Đầu gối thật tuyệt vời cho mùa hè vì chúng bị phơi bày. “Đầu gối ấm hơn và mềm hơn và do đó nắm bắt được mùi hương mạnh mẽ.”

7. Bắp chân
Nếu bạn đang mặc quần soóc hoặc bộ váy tiết lộ chân, hãy spritz hương thơm dọc theo bên trong đùi và bắp chân của bạn. Sự ma sát giữa hai chân khi bạn đi bộ sẽ tạo ra sự ấm áp và khôi phục hương thơm trong suốt cả ngày.

8. Trên mắt cá chân của bạn
Trước khi trượt đôi giày cao gót yêu thích của bạn, hãy cho đôi chân của bạn một làn nước hoa. Caisse nói: “mắt cá của bạn luôn luôn chuyển động, vì vậy nó sẽ giúp dự án sản xuất nước hoa ở bất cứ nơi nào bạn đi. “Nó tiếp tục mùi hương từ đầu đến chân.”

9. Trên quần áo

Caisse khuyên bạn nên áp dụng hương thơm của bạn lên cơ thể trước khi mặc quần áo, để hương thơm có thể hấp thụ vào làn da của bạn. Tuy nhiên, spritzing len và quần áo cashmere của bạn với hương thơm cũng có thể giúp đạt được một mùi hương lâu hơn.